Đắk Lắk Nhận In Bao Bì Giấy, Túi Giấy kraft Đựng Cà Phê, Đẹp, Cao Cấp, Giá Rẻ

túi giấy cà phê

In bao bì giấy Song Nguyễn là một công ty hàng đầu tại TPHCM Việt Nam. chuyên sản xuất in các loại bao bì giấy cho các công ty doanh nghiệp đặc biệt là in bao bì giấy cà phê, được sản xuất với những thiết bị máy móc công nghệ hiện đại và máy ghép màng các loại đã cung cấp cho thị trường có những sản phẩm bao bì cà phê màng ghép phức hợp có độ bền cao hơn , thời gian sử dụng lâu hơn và thân thiện với môi trường.

Hôm nay chúng ta cùng tìm hiểu về bao bì giấy cà phê nhé. Cơ sở in song nguyễn của chúng tôi tại Đắk Lắk nhận in bao bì giấy, túi giấy cà phê, đẹp, cao cấp, giá rẻ, mang lại cho khách hàng những giá trị của sản phẩm cao, không chỉ vừa quảng bá thương hiệu sản phẩm mà còn thu hút người tiêu dùng khi mua sắm, các mẫu thiêt kế của Song Nguyễn sẽ làm cho quý khách hàng hài lòng.

 

túi cà phê
túi cà phê

Xem thêm thông tin chi tiết Tại Đây

👉Túi giấy đựng cà phê đẹp, cao cấp, giá rẻ.

In bao bì giấy cà phê tiết kiệm chi phí đang dần trở thành lợi thế cạnh tranh của các doanh nghiệp và cơ sở kinh doanh rang xay cả phê sử dụng để cạnh tranh với các hãng cà phê lớn đã có thương hiệu trên thị trường.

Chúng ta phải công nhận bao bì giấy đóng vai trò quan trọng trong quyết định sử dụng sản phẩm của bạn. Khách hàng sẽ không tin sản phẩm của bạn nếu bao bì của bạn không được đầu tư đúng mực, sơ sài, cẩu thả. Họ sẽ không an tâm sử dụng sản phẩm của bạn khi chính cái tạo nên hình ảnh của bạn, bảo vệ sản phẩm bên trong không được đầu tư đúng mực. Và đó là lý do tại sao thị trường cà phê Việt Nam thuộc về các công ty lớn, còn các cơ sở rang xay cà phê chỉ bán cho người quen.

Chúng tôi thấy được điều này và cho ra dòng sản phẩm túi giấy đựng cà phê được sản xuất bằng chất liệu giấy kraft nâu hoặc túi giấy đựng cà phê kraft trắng và bên trong lót màng nhôm bảo vệ, đáp ứng các tiêu chuẩn về in ấn và bảo vệ sản phẩm.

túi giấy cà phê
túi giấy cà phê

👉Túi giấy cà phê được sử dụng trong kinh doanh.

๐ Túi giấy đựng cà phê 250 gram:

Túi giấy bao gồm một lớp giấy kraft, một lớp metalize bạc, nhôm, 1 lớp PE, được in trực tiếp lên bao bì, có thể in 1 màu hoặc 4 màu tùy thuộc vào thiết kế của khách hàng

Túi giấy cà phê được hàn lưng và đáy, đáy được cân góc tạo nếp dễ dàng khi đóng gói sản phẩm và trưng bày

Sau đây là một số kích thước của túi giấy đựng cà phê 250 gram sử dụng nguyên liệu giấy kraft nâu hoặc giấy kraft trắng, sử dụng để

๐ Túi giấy đựng cà phê 500 gram:

Túi giấy bao gồm một lớp giấy kraft, một lớp metalize bạc/ nhôm, 1 lớp PE, được in trực tiếp lên bao bì, có thẻ sử dụng in một màu hoặc 2 màu,

Kích thước: Chiều cao 30cm, chiều ngang 11 cm, chiều hông 7.5cm

Túi giấy cà phê được hàn lưng và đáy, đáy được cân góc tạo nếp dễ dàng khi đóng gói sản phẩm và trưng bày

Những loại túi này đều có thể sử dụng để đựng 500 gram hạt cà phê hoặc 500 gram bột cà phê nguyên chất.

 

túi cà phê 500gr
túi cà phê 500gr

Lưu ý: Đối với túi giấy kraft vàng chỉ nên in một màu hoặc hai màu để tạo sự tối giản và tinh tế. Đối với cà phê nguyên chất 100% nên đóng thêm van thoát khí một chiều, nhằm bảo đảm mùi vị cho cà phê, bảo quản được lâu hơn, do cà phê nguyên chất thường sinh ra khí sau khi đóng

👉In bao bì giấy cà phê tại Đắk Lắk

 In bao bì giấy Kraft cà phê có tính chất thân thiện với môi trường, dễ phân hủy. Vì thế bao bì giấy đã trở thành xu thế tất yếu, không thể thiếu trong thời đại ngày nay. Thông qua ý thức bảo vệ môi trường người tiêu dùng ngày càng nâng cao, việc sử dụng túi giấy đựng cà phê trở nên cần thiết và gần gũi hơn với người tiêu dùng.

Sử dụng bao bì giấy ghép màng, Quý khách sẽ không còn phải áp lực về chi phí, vì có thể in số lượng theo nhu cầu sử dụng. Đây chính là giải pháp in bao bì KHÔNG SỬ DỤNG TRỤC ĐỒNG:

Tiết kiệm chi phí đầu tư ban đầu cực kỳ hiệu quả.

Không phải tốn tiền ghi trục đồng.

Không phải lo lắng về việc lưu trữ bao bì trong kho quá nhiều.

Không phải lo lắng về việc thông tin sửa đổi liên tục.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và thiết kế hoàn toàn miễn phí cho quý khách hàng, với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp đảm bảo sẽ làm hài lòng tất cả mọi yêu cầu của quý khách, thời gia giao hàng đúng như theo thỏa thuận giữa hai bên. Miễn ship trong địa bàn TPHCM.

CÔNG TY TNHH BAO BÌ SONG NGUYỄN

Địa chỉ: 275/138/1A Quang Trung, P.10, Q. Gò Vấp, TP.HCM.

Điện thoại: 0934 024 903

Email: baobisongnguyen@gmail.com

Website: www.inbaobigiay.net

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *