Hỏi In Bao Bì Giấy Quận 10, Quận 11 Ở Đâu Uy Tín Chất Lượng

hộp giấy

Inbaobigiay.net : Ngày xưa khi con người chỉ biết dùng lá cây để đóng gói, chứa đựng các loại thức ăn, thực phẩm. Sau này, con người còn tận dụng thêm vỏ cây, da thú để làm chiếc giỏ chứa đựng và vận chuyển thực phẩm từ rừng mang về để bảo quản. Nhưng những loại vật liệu này chỉ dùng để chứa được những loại thực phẩm dạng rắn, không chứa đựng được dạng lỏng nên, con người bắt đầu sáng tạo thêm một loại bao bì mới bằng gốm sứ. Từ đây, bao bì bằng gốm ra đời vào thế kỷ 15. Loại bao bì này bao gồm các loại chén dĩa,..dùng để chứa đựng thực phẩm. Ngày nay, nhờ sự phát triển của khoa học kỹ thuật cùng sự xuất hiện của các loại máy in hiện đại, chúng ta hoàn toàn có thể tạo nên những sản phẩm bao bì giấy ấn tượng, đảm bao an toàn không gây hại và những thiết kế da dạng đang phát triển trên thị tường hiện nay được rất nhiều các công ty doanh nghiệp sử dụng.

 Những ưu điểm nổi bật của in bao bì giấy, in bao bì giấy ngày nay không thể thiếu nhất là trong các công ty, doanh nghiệp hay các shop bán hàng vì bao bì giấy không chỉ là vật đựng đồ thời trang hay các mỹ phẩm, giày, quần áo mà nó còn tượng trưng cho sản phẩm của một doanh nghiệp khi đưa ra thị trường giúp tuyên truyền, quảng bá thương hiệu sản phẩm của công ty quý khách giúp nhiều người biết đến… Hỏi In Bao Bì Giấy Quận 10, Quận 11 Ở Đâu Uy Tín Chất Lượng, hãy tham khảo ngay trong nội dung dưới đây nhé !

túi giấy
túi giấy

✾ Ưu điểm bao bì giấy.

 Bao bì giấy này ngay quý khách có thể thấy, hiện nay bao bì giấy được sử dụng trong rất nhiều các ngành hàng lĩnh vực khác nhau, vì những lợi ích mà nó mang lại, nó sở hữu nhiều ưu điểm nổi trội hơn so với các loại bao bì khác.

 Được sử dụng từ nguyên liệu dễ tái chế, phân hủy, góp phần bảo vệ môi trường tự nhiên.

 Được cấu tạo từ cấu trúc chắc chắn nên có khả năng chịu lực tốt, giúp bao bì không bị bung vỡ trong quá trình vận chuyển, lưu trữ.

 Bao bì giấy có tính chống thấm tốt, giúp bảo quản các thực phẩm dạng bột, tránh bột bị vón cục.

 Trong những trường hợp nhất định, bao bì còn có tính chống thấm nước tốt.

 Quá trình in ấn, thiết kế bao bì sản phẩm dễ dàng hơn với nhiều mẫu mã đa dạng, màu sắc khác nhau, cung cấp đầy đủ thông tin về sản phẩm đến cho người tiêu dùng.

 Tuy nhiên, ngoài sở hữu những ưu điểm nổi trội thì bao bì giấy cũng có những mặt hạn chế là dễ rách và thấm nước.

Thiết kế in bao bì giấy dễ hơn, với nhiều màu sắc và mẫu mã đa dạng hơn.

 Giá thành bao bì giấy rất rẻ.

 Ứng dụng bao bì giấy.

 Bao bì giấy được sử dụng đa dạng trong các lĩnh vực từ việc bảo quản, lưu trữ các loại thực phẩm ăn uống như bánh kẹo, nước uống,..đến các vật liệu trong ngành xây dựng như xi măng, bột hồ,..trong ngành hóa chất, trong lĩnh vực nông nghiệp dùng để chứa đựng phân bón, thức ăn chăn nuôi động vật, hải sản,…

hộp giấy
hộp giấy

 Chi phí in bao bì giấy.

✧ Chi phí khuôn mẫu ( Chi phí cố định )

 Công nghệ In Offset mang lại chất lượng hình ảnh cao – nét và sạch hơn các công nghệ in khác như kỹ thuật số và Flexo. Tuy nhiên đây kỹ thuật in khá phức tạp và phải trải qua nhiều công đoạn nên không thích hợp dùng in ấn sản phẩm với số lượng nhỏ vì nếu in với số lượng nhỏ thì giá thành sẽ rất cao.

 Công đoạn chuẩn bị khuôn mẫu có thể xem là công đoạn tốn thời gian và chi phí nhất, bao gồm :

Bản kẽm khuôn mẫu, 4 bản kẽm đại diện cho 4 màu của hệ màu CMYK trong thiết kế in ấn

Khuôn dập, khuôn cắt, khuôn bế

Giấy in mẫu tùy vào độ khó về màu sắc của hình ảnh in, số lượng giấy in sử dụng cho việc in mẫu có thể lên đến hàng trăm tờ để có thể đem lại hình ảnh in chân thật và giống với hình ảnh trên mẫu thiết kế đồ họa nhất .

 Đối với những khách hàng in với số lượng thấp, chi phí khuôn mẫu cho giai đoạn chuẩn bị có thể lên đến 50% tổng chi phí. Tuy nhiên khi in với số lượng lớn giá thành bao bì có thể giảm lên đến ~60% do lúc này chi phí bao bì không còn chịu nhiều ảnh hưởng từ chi phí khuôn mẫu.

✧ Chi phí nguyên vật liệu

Với mỗi loại bao bì giấy, nguyên vật liệu cũng có một số sự khác nhau nhất định:

1. Bao bì túi giấy.

 Quai xách : Dây thừng / Lụa + Oze Hoặc Dây thừng / Lụa / Giấy dán trực tiếp

 Thân túi : Giấy Kraft / Duplex / Ivory / Couche / Bristol / Crystal / Mỹ thuật

 Kỹ thuật in ( nếu có )

 Các tùy chọn khác

hộp giấy
hộp giấy

2. Bao bì hộp giấy mềm ( Hộp giấy xếp )

 Chất liệu giấy : Giấy Kraft / Duplex / Ivory / Couche / Bristol / Crystal

 Kĩ thuật in ( nếu có )

 Bóng kiếng ( nếu có )

 Các tùy chọn khác

3. Bao bì hộp giấy cứng cao cấp

 Chất liệu giấy bồi : Carton lạnh ( Chipboard ) các định lượng khác nhau

 Chất liệu giấy in : Couche C150 / Mỹ thuật / …

 Định hình trong : Giấy / Mút xốp / Cao su non / Carton lạnh + Lụa ( nếu có )

 Kỹ thuật in ( nếu có )

 Quy Trình in bao bì giấy tại quận 10, quận 11 được thực hiện như sau:

✧ In bao bì giấy Song Nguyễn sẽ trao đổi ý tưởng với khách hàng.

 Bên cạnh những mẫu bao bì thông dụng được bày bán sẵn trên thị trường, thì phần lớn khách hàng ưa chuộng những thiết kế độc đáo, chuyên dụng cho sản phẩm mình. Đối với những mẫu bao bì hoàn toàn mới, công ty sản xuất bao bì sẽ làm việc với khách hàng để:

Hiểu được ý tưởng của khách hàng về loại bao bì cần sản xuất in bao bì giấy Hộp giấy, túi giấy, tem nhãn hay sản phẩm quảng cáo…

 Mục đích mà khách hàng mong muốn khi sử dụng loại bao bì này là gì? Túi giấy đựng quà tặng cao cấp hay chiếc hộp carton vận chuyển hàng, tem nhãn cho sản phẩm xuất khẩu hay cần POSM để giới thiệu sản phẩm mới…

 Số lượng, thời gian khách hàng cần sản phẩm?

 Khi đã hiểu được nhu cầu và mục đích, nhà sản xuất sẽ có cơ sở để tư vấn chất liệu, kích thước, nội dung, hình ảnh thể hiện, số màu in cũng như kỹ thuật sản xuất tối ưu nhất.

 Nếu khách hàng đã có mẫu thiết kế thì việc trao đổi, tư vấn vẫn là điều cần thiết để thống nhất ý tưởng, tạo ra những sản phẩm bao bì tốt nhất.

mẫu hộp giấy
mẫu hộp giấy

✧ In bao bì giấy Song Nguyễn sẽ thiết kế cấu trúc, hình ảnh sản phẩm,

 Công ty in bao bì giấy Song Nguyễn sẽ hình ảnh hóa ý tưởng và hỗ trợ thiết kế miễn phí theo nhu cầu của khách hàng trên phần mềm sao cho phù hợp. Bao gồm hình dạng, cấu trúc, thông tin và hình ảnh của bao bì. Thiết kế cấu trúc không chỉ thể hiện hình dạng mà còn tính toán khả năng chứa đựng, độ chịu lực khi xếp chồng lên nhau, thậm chí đo lường tính khả thi khi treo hoặc trưng bày sản phẩm trên kệ hàng.

✧ In thử và làm thử mẫu bao bì.

Sau khi đã có thiết kế cấu trúc và hình ảnh, công ty in bao bì giấy Song Nguyễn sẽ làm một mẫu thật theo thiết kế để kiểm tra lại hình dáng, thông tin trên sản phẩm, màu sắc, sức chứa, chịu lực của sản phẩm để điều chỉnh nếu cần. Mục đích của bước này để kiểm tra tính khả thi của bao bì, khách hàng duyệt mẫu, duyệt màu trước khi sản xuất in bao bì giấy hàng loạt.

 Nhờ bản in proof (in mẫu), cả hai bên có thể hạn chế tối đa những sai sót trước khi sản xuất bao bì như:

 Nội dung thông tin, hình ảnh: Liệu có lỗi chính tả? Dùng hình ảnh đã hợp lý chưa? Nội dung có chỗ nào bất hợp lý?

 Phông chữ lựa chọn phông chữ đã phù hợp? Kích thước, màu sắc hay các lỗi liên quan căn chỉnh chữ viết…

 Màu sắc: Độ lệch màu ở mức nào? Dùng màu này có tốt không? Có cần thay đổi thông số màu sắc hay không?

 Ký hiệu đồ họa, chỉnh lề, bố cục các khối hình, chữ viết

✧ Dàn khuôn và chế bản các bản in bao bì.

 Một trong những bước quan trọng trong quá trình sản xuất bao bì là dàn khuôn. Dàn khuôn là quá trình sắp xếp bản in trên khổ giấy định in, đặt thang màu, tram màu, cấn bế an toàn để cho công đoạn gia công sau in được dễ dàng. Đặt tram màu CMYK, thang màu in ở 4 góc và 2 cạnh trên và dưới bài in để khi in thợ in nhận biết kẽm màu C, M, Y, K và dễ dàng căn chỉnh màu.

 Tiếp theo, sắp xếp các bản in trên khuôn sao cho tối ưu nhất, trong công đoạn này, người thiết kế sẽ tính toán và đo lường để có sản phẩm chất lượng nhưng vẫn đảm bảo tính kinh tế. Bao gồm:

 Các bản in được sắp xếp vừa vặn khổ giấy in (hạn chế dư giấy quá nhiều)

 Sắp xếp các bản in phù hợp để quá trình gia công sau in thuận tiện và nhanh chóng nhất.

 Chế bản in là quá trình tạo các hình ảnh cần in lên tấm nhôm làm bản in offset, xuất kẽm đối với CTP.

✧ In bao bì giấy tiến hành in ấn sản phẩm.

 Công ty in bao bì giấy Song Nguyễn sẽ dùng máy in offset để in các hình ảnh của bao bì lên giấy. Có thể máy in offset 4 – 5 -6 màu tùy theo bản thiết kế. In offset làm cho các hình ảnh dính mực in được ép lên các tấm cao su (còn gọi là các tấm offset) rồi mới ép từ miếng cao su này lên bề mặt giấy. Khi sử dụng với in thạch bản, kỹ thuật này tránh được việc làm nước dính lên giấy theo mực in. In offset có nhiều ưu điểm vượt trội nên được nhiều khách hàng lựa chọn.

Các ưu điểm nổi trội của in offset bao gồm:

 Chất lượng hình ảnh cao, nét và sạch hơn in trực tiếp từ bản in lên giấy vì miếng cao su áp đều lên bề mặt cần in

 Ứng dụng in ấn lên nhiều bề mặt, kể cả bề mặt không phẳng (như gỗ, vải, da thô nhám)

 Chế tạo các bản in offset dễ dàng hơn

 Các bản in có tuổi thọ lâu hơn

khuôn mẫu
khuôn mẫu

✧ Gia công sau in các sản phẩm bao bì.

Sau khi in xong, tùy theo yêu cầu của từng sản phẩm, công ty in bao bì giấy song nguyễn sẽ tiến hành các bước gia công sau in như:

 Cấn, bế: Là quá trình dùng máy bế để cắt và tạo rãnh tờ in theo hình dạng thiết kế

 Dập chìm, dập nổi: Kỹ thuật để nhấn mạnh một chi tiết trên bao bì như logo, biểu tượng, phần chữ… nổi lên hoặc chìm xuống trên mặt phẳng của ấn phẩm

 Cán màng bóng, màng mờ: Là phủ lên bề mặt ấn phẩm một lớp màng Polyme. Cán màng bóng đem lại sự tươi sáng, cán màng mờ tạo sự tinh tế, sang trọng

 Ép kim: Mục đích của kỹ thuật này tương tự dập chìm, dập nổi, là nhấn mạnh một phần chi tiết trên bề mặt sản phẩm bằng nhũ vàng, nhũ bạc hay màu sắc khác

 Ngoài ra còn có những kỹ thuật khác như dán cửa sổ, phủ UV/Vanish, gấp, dán, bồi hoặc gài các chi tiết liên kết tạo thành bao bì hoàn chỉnh.

✧ Kiểm tra chất lượng bao bì và giao hàng.

 Sau khi sản xuất, công ty in bao bì sẽ tiến hành loại bỏ các sản phẩm bao bì chưa đạt chất lượng như nhăn giấy, dập sóng, trầy xước bề mặt in ấn, rách giấy, bung keo… Việc kiểm tra dựa trên những quy chuẩn chất lượng nhất định. Bước này đảm bảo các sản phẩm bao bì khi giao đến khách hàng, có thể đạt độ chính xác cao nhất.

 Thời gian giao hàng tùy vào số lượng và yêu cầu của khách hàng.

Qúy khách có nhu cầu cần tìm địa chỉ in bao bì giấy, hộp giấy túi giấy tại Thành Phố Hồ Chí Minh, Đà Lạt, Lâm Đồng, Đắk lắks, Vĩnh Long, Long An, Tiền Giang… và các tỉnh lân cận hãy liên hệ ngay với Công Ty In Bao Bì Giấy Song Nguyễn để được tư vấn và báo giá in bao bì giấy, hộp giấy, túi giấy tại In Bao Bì Giấy Quận 10, Quận 11 “Uy Tín – Chất Lượng”

CÔNG TY TNHH BAO BÌ SONG NGUYỄN

Địa chỉ: 275/138/1A Quang Trung, P.10, Q. Gò Vấp, TP.HCM.

Điện thoại: 0934 024 903

Email: baobisongnguyen@gmail.com

Website: www.inbaobigiay.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *