Xưởng Gia Công In Bao Bì Giấy Số Lượng Ít Giá Rẻ Chuyên Nghiệp Tại Gò Vấp TPHCM

In bao bì giấy

Xưởng in bao bì giấy Song Nguyễn TPHCM là một giải pháp tối ưu cho các doanh nghiệp và công ty muốn tìm kiếm những sản phẩm bao bì độc đáo và chất lượng. Việc sử dụng bao bì giấy không chỉ giúp cho sản phẩm của bạn trông chuyên nghiệp hơn, mà còn bảo vệ sản phẩm của bạn khỏi những tác động bên ngoài như ánh sáng, độ ẩm và bụi bẩn.

in bao bì giấy giá rẻ
in bao bì giấy giá rẻ

Xưởng In Bao Bì Giấy Số Lượng Ít Tại Gò Vấp TPHCM.

⋆ Khách hàng luôn có ấn tượng đẹp và bị thúc đẩy nhu cầu mua sắm đối với các sản phẩm bao bì, hộp giấy bắt mắt. Hiểu rõ vấn đề này, các doanh nghiệp sản xuất đầu tư rất nhiều chi phí cho khâu sáng tạo và thiết kế bao bì giấy

⋆ Tuy nhiên, để tạo ra được sản phẩm bao bì giấy đúng chuẩn, đẹp mắt và đáp ứng được nhu cầu của nhà sản xuất, các nhà thiết kế cần phải nắm rõ những nguyên tắc, quy luật cơ bản trong thiết kế.

⋆ Đặc biệt, nắm vững các nguyên tắc này để đảm bảo được sản phẩm mình thiết kế đạt chuẩn mực, đồng thời cũng vẫn giữ được nguồn cảm hứng của nhà thiết kế. Vậy, những quy luật nào để thiết kế bao bì vừa sáng tạo, bắt mắt vừa phù hợp

Ưu điểm in bao bì giấy.

⋆ Trên cùng một kệ hàng siêu thị muôn hình vạn trạng sản phẩm, làm sao để sản phẩm của bạn nổi bật hơn so với đối thủ? Đầu tiên là từ bao bì.

Người tiêu dùng chỉ có vài giây để chú ý một sản phẩm nào đó đang được bày bán. Nếu thiết kế của bạn quá cầu kì và khó hiểu, thông điệp sản phẩm không rõ ràng thì quả là bài toán rắc rối.

⋆ Do đó, nguyên tắc đầu tiên trong thiết kế bao bì giấy, hộp giấy là thiết kế cần phải giá rẻ đơn giản, rõ ràng. Một thiết kế “sạch” luôn thu hút khách hàng từ cái nhìn đầu tiên.

In bao bì giấy cao cấo
In bao bì giấy cao cấo

∗ Ưu điểm .

⋆ Bao bì giấy phổ biến là in hộp giấy , in túi giấy đang được sử dụng vô cùng phổ biến trong đóng gói sản phẩm hàng hóa hiện nay. Với những vai trò vô cùng lớn, in bao bì giấy giá rẻ được áp dụng vì những lợi ích mà nó có thể mang lại. Những ưu điểm có thể kể đến đó là:

⋆ Việc lựa chọn bao bì giấy thay cho các sản phẩm bao bì túi nilon khác là vì đây là một sản phẩm đóng gói thân thiện. Với chất liệu giấy, nó hoàn toàn có thể phân hủy sinh học mà không làm tổn hại cho môi trường. Bên cạnh đó, với thành phần từ bột gỗ bao bì giấy đảm bảo an toàn, không chứa hóa học độc hại gây tổn hại cho sức khỏe của con người nên được áp dụng rộng rãi trong mục đích đóng gói thực phẩm.

Thiết kế bao bì giấy.

⋆ Trung thực trong khâu thiết kế chính là không “phóng đại” sản phẩm lên quá xa so với thực tế. Là nhà thiết kế bao bì, hộp giấy bạn chính là người “vẽ” lên sản phẩm trong sự tưởng tượng của khách hàng ngay khi tiếp xúc lần đầu.

⋆ Tuy nhiên, để sản phẩm đến được với người dùng, bạn nên thiết kế một bao bì, hộp giấy gần nhất với thực tế sản phẩm. Không nên để khách hàng tưởng tượng sản phẩm ở một khía cạnh quá xa so với thực tế, tránh để khách hàng hụt hẫng và phê phán thiết kế bao bì “ảo”.

Thiết kế in bao bì hộp giấy phải chú ý đến hiệu ứng quầy hàng.

⋆ Một sản phẩm không bao giờ xuất hiện một mình mà luôn luôn xuất hiện cùng nhiều sản phẩm cùng loại khác trên kệ hàng. Thông thường, sản phẩm được xếp thành nhiều cột ngang và cột dọc trên kệ hàng để tạo ra hiệu ứng bắt mắt người tiêu dùng.

⋆ Nguyên tắc này cần vận dụng nhuần nhuyễn với các sản phẩm bao bì hộp giấy thường trưng bày tại các siêu thị, showroom, hội chợ, triển lãm…

⋆ Khi thiết kế sản phẩm, nhà thiết kế cần phải tính toán và nắm rõ hiệu ứng của thiết kế khi trưng bày cùng nhiều bao bì cùng loại để tạo nên sức hút cho sản phẩm.

Thiết kế in bao bì giấy
Thiết kế in bao bì giấy

Thiết kế bao bì quan trọng khả năng mở rộng.

⋆ Một thiết kế bao bì hoàn hảo cần phải chú ý đến đặc tính mở rộng của thiết kế, nghĩa là thiết kế có thể cho phép giới thiệu một chuỗi sản phẩm liên kết với nhau.

⋆ Ví dụ, cùng một dòng sản phẩm của một thương hiệu, bạn phải thiết kế bao bì sao cho sản phẩm thiết kế này có thể ứng dụng, chuyển hóa thành các thiết kế tương tự, theo cùng một style, cùng một cách thể hiện để khách hàng có thể nhìn vào sản phẩm và nhận biết sản phẩm đó thuộc thương hiệu nào.

⋆ Các loại bao bì sản phẩm của cùng một thương hiệu phải có sự liên kết và mức độ nhận biết thương hiệu nhất định. Đây là đặc tính mở rộng của thiết kế bao bì.

Thiết kế bao bì giấy gắn với thực tế.

⋆ Nguyên tắc thiết kế bao bì giấy cuối cùng mà nhà thiết kế cần nắm đó chính là tính thực tế. Bao bì thiết kế ấn tượng và hữu dụng không chỉ để chứa đựng, bảo quản, giới thiệu về sản phẩm mà còn giúp người tiêu dùng thuận tiện hơn trong quá trình sử dụng.

⋆ Một thiết kế bao bì giấy tốt là thiết kế bao bì giấy thực tế, biến bao bì sản phẩm của bạn trở nên tinh tế và hiện đại. Thực hiện tốt nguyên tắc này, bạn sẽ giải quyết được rất nhiều vấn đề, tăng thêm “điểm cộng” cho bao bì của bạn trong mắt khách hàng.

⋆ Một thiết kế bao bì tốt là thiết kế mà khi bao bì này rời khỏi sản phẩm mà bao bì được sản xuất ra để bảo vệ, nó còn được khách hàng tận dụng để sử dụng, chứa đựng những vật thể khác sau đó. Đây được đánh giá là một thiết kế hữu dụng và là thành công của nhà thiết kế.

Thiết kế in bao bì giấy cá tính độc đáo.

⋆ Công ty song nguyễn nhận in bao bì giấy số lượng ít, tùy theo mỗi loại bao bì nhựa có số lượng khác nhau, tuy nhiên chúng tôi là cơ sở hàng đầu chuyên sản xuất và in ấn bao bì nhựa giá rẻ nhất thị trường, giá thành cạnh tranh, chất lượng đảm bảo, hỗ trợ giao hàng tận nơi miễn phí cước tại HCM.

∗ Cá tính, độc đáo.

⋆ Các sản phẩm bao bì giấy giấy được dùng để giao tiếp với khách hàng, giới thiệu với khách hàng các tính chất và đặc điểm của sản phẩm. Tuy nhiên, đôi khi chỉ đơn thuần như thế sẽ gây nên sự nhàm chán.

⋆ Khi một thiết kế độc đáo, mới lạ và có cá tính riêng được thể hiện trên bao bì sẽ mang lại ấn tượng thú vị cho người sử dụng. Nhờ đó, bao bì có sức hút riêng, gia tăng khả năng tiếp cận khách hàng.

⋆ Để ghi lại ấn tượng sâu đậm với khách hàng, thiết kế bao bì giấy của bạn phải độc đáo, khác biệt. Đây là nguyên tắc thiết kế bao bì phụ thuộc vào nhiều yếu tố như ý tưởng sáng tạo, phong cách thiết kế, đối tượng khách hàng…

☛ Các loại in bao bì giấy phổ biến hiện nay

In bao bì giấy cao cấp

In bao bì cao cấp là thường dùng để  đựng các dòng sản phẩm có yêu cầu về kỹ thuật cao và sang trọng. Ví dụ như: thực phẩm chức năng, hộp đựng mỹ phẩm, sữa, nước ép,… Bở những loại sản phẩm này cần phải có bao bò tốt để chống tình trạng bị hư hỏng

In bao bì giấy carton

In bao bì giấy carton là loại có tính ứng dụng cao, thường sử dụng để làm và in các loại hộp giấy và túi giấy. Khi sử dụng bao bì carton thì trong quá trình vận chuyển bao bì sẽ bảo vệ hình dánh của sản phẩm vô cùng tốt không lo bị méo hay đập vỡ. Chính vì vậy bao bì carton sẽ được sử dụng đựng các dòng mỹ phẩm, giày dép, lọ hóa chất, gốm sứ và nhiều loại mặt hàng khác

In bao bì giấy Kraft

In bao bì giấy kraft là loại được sử dụng từ 3 đến 5 lớp giấy chông lên nhau để tạo nên sự bền bỉ và chắc chắn khi đựng sản phẩm. Bở vì độ bền và chắc chắn nên thường được sử dụng đựng những hóa chất, xi măng, bột thực phẩm,…

∗ In bao bì giấy ghép nhựa

In bao bì giấy ghép màng nhựa có kết cấu giống như bao bì giấy kraft nhưng bên ngoài được phủ thêm một lớp màng nhựa mỏng . Loại sản phẩm này có độ bền bỉ cao và giá thành lại rẻ hơn so với các loại ở trên. Loại bao bì này thường dùng để đựng phân bón, thức ăn chăn nuôi,…
In bao bì giấy song nguyễn
In bao bì giấy song nguyễn

Vì sao chọn xưởng In Bao Bì Giấy Song Nguyễn tại TPHCM.

Chất lượng sản phẩm

Xưởng in bao bì giấy Song Nguyễn sử dụng công nghệ in ấn tiên tiến để đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt nhất. Sản phẩm bao bì giấy được in bằng mực chất lượng cao, không bị lem, mờ hoặc phai màu. Với quy trình sản xuất chuyên nghiệp, bạn có thể yên tâm rằng sản phẩm của bạn sẽ đạt được chất lượng tốt nhất.

Thiết kế độc đáo

Xưởng in bao bì giấy TPHCM Song Nguyễn cung cấp các dịch vụ thiết kế bao bì giấy độc đáo và ấn tượng để giúp sản phẩm của bạn nổi bật hơn trong thị trường đầy cạnh tranh. Những bao bì giấy được thiết kế độc đáo sẽ giúp sản phẩm của bạn trở nên đặc biệt và dễ nhận diện hơn.

Tính năng bảo vệ sản phẩm

Bao bì giấy cung cấp khả năng bảo vệ sản phẩm của bạn khỏi những tác động bên ngoài như ánh sáng, độ ẩm và bụi bẩn. Điều này giúp sản phẩm của bạn được giữ nguyên chất lượng và giá trị của nó trong suốt thời gian vận chuyển và lưu trữ. Bên cạnh đó, bao bì giấy cũng là một giải pháp bảo vệ môi trường, bởi vì chúng có thể tái chế hoặc phân hủy một cách dễ dàng.

Giá cả hợp lý

Một trong những lợi ích của việc chọn xưởng in bao bì giấy Song Nguyễn là giá cả hợp lý. Với nhiều sự lựa chọn về chất liệu và kích thước, bạn có thể tìm thấy sản phẩm phù hợp với ngân sách của mình.

Dịch vụ tốt

Xưởng in bao bì giấy Song Nguyễn cung cấp dịch vụ tốt cho khách hàng của mình, từ quá trình thiết kế đến sản xuất và vận chuyển. Với đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm và tâm huyết, bạn có thể yên tâm rằng dịch vụ của xưởng in bao bì giấy Song Nguyễn sẽ giúp bạn giải quyết những thách thức về bao bì một cách nhanh chóng và hiệu quả.
Xưởng in bao bì giấy Song Nguyễn là một giải pháp tối ưu cho các doanh nghiệp và công ty muốn tìm kiếm những sản phẩm bao bì độc đáo và chất lượng. Với chất lượng sản phẩm, thiết kế độc đáo, tính năng bảo vệ sản phẩm, giá cả hợp lý và dịch vụ tốt, xưởng in bao bì giấy TPHCM sẽ giúp bạn giải quyết những thách thức về bao bì một cách nhanh chóng và hiệu quả. Hãy liên hệ với xưởng in bao bì giấy Song Nguyễn để biết thêm chi tiết và tìm hiểu những sản phẩm bao bì giấy phù hợp với nhu cầu của bạn.

Bao Bì Song Nguyễn đã thành lập hơn mười năm, đã trở thành nhà cung cấp bao bì giấy cho các công ty, thương hiệu trên các quận huyện thuộc thành phố Hồ Chí Minh như: quận tân bình, quận 12, quận bình tân, huyện củ chi, quận tân phú, huyện hóc môn, quận gò vấp, huyện bình chánh… và các tỉnh thành lân cận Tp Hồ Chí Minh…

Với phương châm lấy chất lượng xây dựng niềm tin, chúng tôi luôn duy trì và nâng cao chất lượng, đầu tư thiết kế mẫu đẹp hơn, đầu tư máy móc dây chuyền sản xuất chuyên nghiệp hơn để đáp ưng được nhu cầu làm bao bì giấy của Quý khách ngày càng cao, để biết thêm về công ty song nguyễn in bao bì giấy tại gò vấp của chúng tôi xin mời quý khách hàng liên hệ qua địa chỉ bên dưới.

CÔNG TY TNHH BAO BÌ SONG NGUYỄN

Địa chỉ: 275/138/1A Quang Trung, P.10, Q. Gò Vấp,  TP.HCM.

Điện thoại: 0934 024 903

Email: baobisongnguyen@gmail.com

Website: https://inbaobigiay.net

 

24 thoughts on “Xưởng Gia Công In Bao Bì Giấy Số Lượng Ít Giá Rẻ Chuyên Nghiệp Tại Gò Vấp TPHCM

 1. Ly Linh says:

  em đang cần in túi đựng quần áo cho công ty bên em không biết giá cả và chất lượng sản phẩm như thế nào ạ

 2. Vân Nguyễn says:

  mình cũng là một trong khách hàng của in song nguyễn làm việc uy tín chất lượng sản phẩm tuyệt vời

 3. Huyền Huyền says:

  in song nguyễn bên mình thiết kế mẫu free phải không ạ mình càn thiết kế túi cà phê gửi thử mẫu qua mình xem thử nhé

 4. Liên Nguyễn says:

  cầm tìm mẫu thiết kế hộp giấy đẹp bên mình có các mẫu nào thi gửi cho minh xem thử nhé

 5. Hồng Nguyễn says:

  Cho mình hỏi in 200c hộp giấy đựng lọ thuốc mụn 5ml bên mình có nhận làm không ạ.

 6. Tiến Phát says:

  Xưởng in song nguyễn cung cấp dich vụ in ấn rất tốt chất lượng đảm bảo giao hàng đúng thời hạn giá thành thấp hơn so với thị trường tôi rất hài lòng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

scobet999 slot slot gacor https://www.prevestdenpro.com/wp-content/product/ http://157.245.71.105/ scobet999 scobet999 slot online bewin999 tt4d gwin4d tt4d

bewin999

daftar scobet999 gwin4d agen bewin999 horebet dana77 login opahoki login link honda138 login ozon88 link login horebet situs slot online slot gacor situs kerasbola sakti4d agen togel online syair hk dodoslot daftar bewin999 daftar bewin999 daftar bewin999 daftar gwin4d Diva4d Toto Online Diva4d sekawanbet Taruh4d Daftar dodoslot kerasbola
Dodoslot Kerasbola
daftar bewin999
Bỏ qua