Chuyên Sản Xuất In Bao Bì Giấy Huyện Cần Giờ. Củ Chi. Hóc Môn Giá Rẻ Cao Cấp Thiết Kế Miễn Phí

Hộp giấy

Trong nền kinh tế đang phát triển hiên nay ngành công nghệ chuyên sản xuất in bao bì giấy huyện cần giờ, củ chi, hóc môn giá rẻ, cao cấp thiết kế miễn phí đã không còn xa lạ với nguời dân cũng như các công ty doanh nghiệp, vì in bao bì giấy đã đi và cuộc sống hàng ngay của tất cả mọi người bao bì giấy có thể chứa đựng những hàng hoá hay vật phẩm mà người tiêu dùng khi đi mua sắm, hôm nay cùng với công ty in bao bì giấy song nguyễn tìm hiểu về các loại bao bì giấy nhé.

✴ Khái niệm của sản xuất in bao bì giấy Cần Giờ, Củ Chi, Hón Môn.

⋆ Sản xuất in bao bì giấy là gì được phân thành những loại bao bì giấy nào bao bì có những ưu điểm và nhược điểm gì đối với các lĩnh vực hàng hóa hiện nay. Tất cả thông tin về sản phẩm này sẽ được giải đáp ngay dưới bài viết này.

⋆ Bao bì giấy là loại bao bì được sản xuất từ chất liệu giấy dùng để đóng gói các thực phẩm, hàng hóa, vật dụng,..tạo điều kiện để vận chuyển, xếp dỡ, bảo quản và tiêu thụ đến các đại lý, cửa hàng đến tận tay người tiêu dùng.

⋆ Bao bì giấy carton dùng để đóng gói, bảo quản và vận chuyển hàng hóa, giúp lưu trữ và bảo vệ sản phẩm bên trong bởi những va đập khi vận chuyển. Hiện nay, loại bao bì này được quan tâm, đầu tư thiết kế ra những mẫu mã mới, đẹp và có thêm chức năng làm thương hiệu.

Hộp giấy đựng trang sức
Hộp giấy đựng trang sức

⋆ Giấy bìa carton cứng là loại giấy dùng để sản xuất ra thùng carton, được tạo ra từ giấy tái chế. Sau khi xử lý tại nhà máy, loại giấy tái chế này bị nghiền thành bột, trải qua các công đoạn chạy sóng, cắt, in ấn, đóng ghim trở thành thùng carton.

⋆ In bao bì là một loại sản phẩm thuộc ngành công nghiệp phụ trợ và có liên quan đến mọi lĩnh vực của nền kinh tế. Chúng cũng giống như trang phục đối với con người. Sản phẩm muốn được vận chuyển và xuất hiện trên các quầy kệ hay đưa đến tận tay người tiêu dùng thì nó phải được đóng gói bằng một loại bao bì phù hợp.

⋆ Nhiều doanh nghiệp hiện nay ưu tiên lựa chọn bao bì giấy bởi giá thành rẻ và phù hợp với lĩnh vực đang kinh doanh. Chúng được phân chia thành những loại sau:

In bao bì giấy cao cấp

⋆ Sản phẩm này chủ yếu dùng trong ngành sữa với các đòi hỏi tiêu chuẩn cao về kỹ thuật. Bởi vì sữa là một loại thực phẩm đắt tiền nhưng rất dễ bị lên men, hư hỏng. Nếu không được đóng gói và bảo vệ bởi một loại bao bì nhiều lớp với các tiêu chuẩn khắt khe thì khó có thể bảo quản theo đúng yêu cầu của nhà sản xuất sữa.

⋆ Đây là phân khúc lớn nhất trong các loại hình sản phẩm của bao bì giấy. Bao bì dạng thùng carton xuất hiện phong phú ở khắp các ngành: công nghiệp, nông nghiệp,… các ngành hàng tiêu dùng nhanh như ngành thực phẩm, nước giải khát,…

⋆ Cũng chính vì yêu cầu kỹ thuật khắt khe như vậy, nên in bao bì giấy Song Nguyễn chúng tôi đã đứng đầu trong lĩnh vực in bao bì giấy TPHCM. Và đã được rất nhiều các công ty lớn và nhỏ tìm đến để hợp tác.

In bao bì giấy dạng hộp.

hộp đựng mỹ phẩm
hộp đựng mỹ phẩm

⋆ Đây là phân khúc nhỏ hơn loại bao bì thùng carton nhưng lại có vô số chủng loại để đáp ứng nhu cầu và thị hiếu của người dùng. Công nghệ sản xuất bao bì giấy này khá phức tạp từ các công đoạn in ấn, bồi giấy, bế hộp, tạo hộp,…. Phân khúc này xuất hiện phổ biến trong các ngành hàng tiêu dùng quen thuộc với cuộc sống hàng ngày như ngành bánh kẹo, ngành trà, café,…

In bao bì giấy in offset (kraft, ford, couche) ghép nhựa PP

⋆ Đây là bao bì kết hợp giữa bao bì giấy và bao bì nhựa, để tạo nên bao bì cho các sản phẩm bắt mắt. Bao bì này được sản xuất bằng công nghệ in ống đồng in trực tiếp lên vật liệu BOPP.

⋆ Đó là các loại bao bì trên thị trường hiện nay. Tùy thuộc vào lĩnh vực kinh doanh, hàng hóa, thực phẩm có thể lựa chọn sử dụng bao bì giấy phù hợp với lĩnh vực, ngành hàng của bạn.

In bao bì giấy kraft ghép nhựa PP Giá Rẻ.

⋆ Sản phẩm này tương tự như bao bì giấy kraft 3 – 5 lớp. Tuy nhiên đây là loại bao bì mới được bổ sung thêm lớp nhựa PP với các tính năng ưu việt hơn hẳn: bền, chắc giúp bảo quản sản phẩm tốt hơn và vận chuyển dễ dàng. Do có tính chất này nên số lớp nguyên liệu được giảm tốt đa. Là bao bì được sản xuất thêm lớp nhựa PP để bảo quản hàng hóa, thực phẩm đáp ứng nhiều tính năng ưu việt hơn bao bì bền chắc giúp bảo quản sản phẩm tốt hơn, giá thành rẻ,…

Hộp giấy
Hộp giấy

⋆ Ngoài ra sản phẩm bao bì giấy kraft hiện đại với tên gọi khác là bao bì KP. viết tắt của hai tố nguyên liệu Kraft và Polypropylene còn được sử dụng rộng rãi trong các ngành nông nghiệp, chăn nuôi, thủy sản,…

Bao bì giấy dạng thùng carton.

⋆ Là loại bao bì thuộc phân khúc lớn trong các loại hình bao bì giấy của sản phẩm. Bao bì giấy dạng thùng carton được sử dụng phổ biến trong các ngành nông nghiệp, công nghiệp, ngành hàng tiêu dùng như thực phẩm, nước giải khát,…và được sản xuất theo nhiều kích thước khác nhau.

Những ưu điểm nổi trội của bao bì giấy

⋆ Bao bì giấy này ngay được sử dụng đa dạng và phổ biến trong các lĩnh vực ngành hàng khác nhau vì nó sở hữu nhiều ưu điểm nổi trội hơn so với các loại bao bì khác.

⋆ Được sử dụng từ nguyên liệu dễ tái chế, phân hủy, góp phần bảo vệ môi trường tự nhiên.

⋆ Được cấu tạo từ cấu trúc chắc chắn nên có khả năng chịu lực tốt, giúp bao bì không bị bung vỡ trong quá trình vận chuyển, lưu trữ.Được sử dụng bảo quản nhiều nhất cho các thực phẩm ở dạng bột vì có tính chống thấm tốt, giúp cho bột không bị vón cục.

⋆ Trong những trường hợp nhất đinh, bao bì còn có tính chống thấm nước tốt.

⋆ Quá trình in ấn, thiết kế bao bì sản phẩm dễ dàng hơn với nhiều mẫu mã đa dạng, màu sắc khác nhau, cung cấp đầy đủ thông tin về sản phẩm đến cho người tiêu dùng.

⋆ Giá thành bao bì giấy có giá rẻ hơn so với bao bì thời cũ.

hộp đựng quần áo
hộp đựng quần áo

Sản xuất in bao bì giấy Huyện Cần Giờ, Củ Chi, Hóc Môn giải pháp đóng gói tối ưu

⋆ Ngày nay, vấn đề bảo vệ môi trường được chú trọng quan tâm nhiều hơn hết. Chính vì vậy nên các nguyên liệu, vật dụng dễ phân hủy trong thời gian ngắn hay tái chế sử dụng lại sẽ được ưa chuộng nhiều hơn. Đây cũng chính là ưu điểm nổi bật khi lựa chọn sản xuất bao bì giấy mà bạn hoàn toàn tin tưởng.

⋆ Nếu doanh nghiệp đang băn khoăn trong vấn đề lựa chọn bao bì, không biết chúng có.

⋆ Thiết kế như thế nào để vừa vặn với sản phẩm chứa bên trong?

⋆ Truyền tải đầy đủ thông điệp, giá trị mà doanh nghiệp muốn gửi đến khách hàng?

⋆ Nắm bắt thông tin thị trường, yêu cầu doanh nghiệp, đặc tính sản phẩm,…?

⋆ Thiết kế tiện lợi, mẫu mã đa dạng thu hút và để lại ấn tượng cho người dùng?

hộp đựng quà
hộp đựng quà

Sản xuất in bao bì giấy uy tín chất lượng

⋆ Với công nghệ sản xuất in bao bì giấy tại Song Nguyễn hiện đại, đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi luôn chú trọng đầu tư vào máy móc, dây chuyền sản xuất công nghệ hàng đầu của thế giới và chọn lọc nguồn nguyên vật liệu kỹ lưỡng. Sản phẩm vừa đạt tiêu chuẩn về chất lượng kể cả các đơn hàng lớn, vừa thiết kế ấn tượng giúp thương hiệu của bạn được nhiều người chú ý.

⋆ In bao bì giấy Song Nguyễn sử dụng công nghệ in ấn tiên tiến, cho ra màu sắc rõ nét, hình ảnh không bị nhòe, lâu phai. Bao bì của chúng tôi không phản ứng hóa học với các vật đựng bên trong, đáp ứng tối đa vấn đề bảo quản, lưu trữ sản phẩm đường xa trong thời gian dài.

⋆ Có thể nói, công nghệ sản xuất bao bì giấy hiện đại, tiên tiến sẽ tạo ra những sản phẩm tối ưu nhất hiện nay: bền, giá tốt, hình ảnh, màu in bắt mắt giúp doanh nghiệp truyền tải đủ các thông điệp đến khách hàng.

⋆ Trải qua nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực bao bì, in bao bì giấy Song Nguyễn luôn chú trọng nâng cao chất lượng sản xuất và cách dịch vụ tốt nhất để quý khách hài lòng nhất. Sản phẩm của chúng tôi luôn đảm bảo số lượng lẫn chất lượng, hứa hẹn đem lại những giá trị thực sự cho quý khách hàng.

Bạn đang cần tìm địa chỉ in bao bì giấy uy tín chất lượng tại cần giờ, củ chi, hóc môn nhưng chưa tìm được hãy liên hệ ngay với công ty in bao bì giấy song nguyễn chúng tôi để được kỹ thuật viên tư vấn về các sản phẩm mà quý khách đang bán trên thị trường và chúng tôi sẽ đưa ra mẫu thiết kế miễn phí và hợp lý nhất cho sản phẩm của quý khách nhé. Cán ơn các bạn đã quan tâm bài viết.

Liên Hệ: CÔNG TY TNHH BAO BÌ SONG NGUYỄN

Địa chỉ: 275/138/1A Quang Trung, P.10, Q. Gò Vấp, TP.HCM.

Điện thoại: 0934 024 903

Email: baobisongnguyen@gmail.com

Website: www.inbaobigiay.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *