Dịch vụ in túi giấy ghép màng nhôm đựng phân bón

Túi giấy ghép mang nhôm

Dịch vụ in túi giấy ghép màng nhôm đựng phân bón, thực phẩm, đựng hạt giống, các loại bột làm đẹp, đựng cà phê,… Do nhu cầu của thị trường một ngày lớn như vậy, In Song Nguyễn cung cấp dịch vụ in túi giấy ghép màng nhôm giá rẻ tại TPHCM. Với nhiều năm kinh nghiệm cùng độ uy tín trong nghề chúng tôi luôn nhận được sự tin tưởng của đông đảo khách hàng sử dụng dịch vụ và được quý khách hàng đánh giá cao về chất lượng sản phẩm của túi ghép màng nhôm.

Túi giấy ghép màng nhôm giá rẻ
Túi giấy ghép màng nhôm giá rẻ

★ In túi giấy ghép màng nhôm là gì,cần chất liệu gì, và kích thước như thế nào?

Túi giấy ghép màng nhôm là túi giấy được in bằng công nghệ Offset và được ghép từ một lớp giấy in bên ngoài, lớp màng nhôm bên trong và mọt lớp màng PE giúp hàn dính các mép của túi lại với nhau tạo thành khuôn túi 3 biên ép có độ bám dính cực tốt.

Đối với lớp giấy bên ngoài túi giấy ghép màng nhôm: Đây là lớp giấy được in ấn với những nội dung sản phẩm bao gồm hình ảnh, logo, các thông tin liên quan đến sản phẩm rõ nét và chân thực.

Đối với lớp màng nhôm bên trong túi giấy: Lớp này giúp bảo vệ sản phẩm bên trong không bay mùi, bay hơi, hay rò rỉ, tránh bị ẩm, cản khí, hơi ẩm, độ cứng, độ bền tốt.

– Chất liệu giấy: Couche, Ford, kraft… in Offset ghép màng MCPP, AL, MPET/PE,… có độ dày từ 25-50mic

– Kích thước: Tùy yêu cầu của từng khách hàng

– 9×10.5cm (20-50g); 15x20cm (500g); 22x30cm (1kg); 20.5x31cm (1kg); 30×44 (2kg)

– Số lượng: Tùy yêu cầu của từng khách hàng

– In ấn: Tùy yêu cầu (thường 4 màu 1 mặt).

– Thành phẩm: Cán màng, ép 3 biên thành phẩm.

Túi ghép màng đựng phân
Túi ghép màng đựng phân

★ Ưu điểm của túi giấy ghép màng nhôm đựng phân bón.

Túi giấy ghép màng nhôm đựng phân bón là dạng túi được in ấn thông tin mẫu mã theo yêu cầu dùng để bảo quản sản phẩm phân bón bên trong các loại vật liệu dạng lỏng, dạng bột… … Túi ghép màng nhôm giá rẻ, chất lượng tốt, có thể giữ mùi tốt, ngăn ánh sáng để không xảy ra phản ứng hóa học, bảo vệ được sản phẩm bên trong

★ In túi giy ghép màng nhôm đựng phân bón, thuc t sâu trong nông nghip cht lượng cao vi giá r ti Tp.HCM.

In Bao Bì Giấy TPHCM Song Nguyễn chuyên in ấn sản xuất các loại túi giấy ghép màng nhôm chất lương cao trên dây chuyền thiết bị ngoại nhập hiện đại cho ra các sản phẩm đạt chất lượng đồng nhất. Đáp ứng các đơn hàng gấp, lớn dành cho thị trường trong nước và xuất khẩu.

Túi giy ghép màng nhôm và túi giấy ghép màng pe là loại bao bì sử dụng công nghệ in offset chất lượng cao cho ra hình ảnh sắc nét, trung thực giúp quảng cáo và thu hút khách hàng từ cái nhìn đầu tiên.

Túi giấy ghép màng nhôm đựng phân bón là dạng túi được in ấn thông tin mẫu mã theo yêu cầu dùng để bảo quản sản phẩm phân bón bên trong các loại vật liệu dạng lỏng, dạng bột…

Túi giấy ghép pe hay màng bạc được cấu tạo được ghép lại bao gồm 1 lớp màng nhôm hay pe và 1 lớp giấy cuoche, kraft , hay giấy ford tiện cho việc in ấn mẫu mã theo yêu cầu , các sản phẩm thường xuyên sử dụng là túi đựng hạt giống, túi đựng cafe , túi đựng trà , túi đựng mỹ phẩm , túi đựng phân bón…

Túi ghép màng giá rẻ
Túi ghép màng giá rẻ

★ Địa chỉ cung cấp dịch vụ in túi giấy ghép màng nhôm tại TPHCM.

Công Ty TNHH Bao Bì Song Nguyễn chúng tôi chuyên sản xuất túi nhôm, túi giấy ghép màng nhôm cho các sản phẩm như:

– Túi thực phẩm : túi đựng hạt nêm, gia vị, rau câu, …

– Túi trà, cafe…

– Túi thuốc BVTV, phân bón…

– Túi thức ăn thủy

– hải sản …

Túi ghép màng nhôm giá rẻ, chất lượng tốt, có thể giữ mùi tốt, ngăn ánh sáng để không xảy ra phản ứng hóa học, bảo vệ được sản phẩm bên trong.

Với nhiều năm làm nghề in ấn chúng tôi sẽ đem đến cho bạn sản phẩm chất lượng nhất.

Nếu quý khách hàng đang muốn in túi giấy ghép màng nhôm đựng phân bón thì hãy liên hệ ngay với công ty Bao Bì Song Nguyễn theo Địa chỉ: 275/138/1A Quang Trung, P.10, Q. Gò Vấp, TP.HCM. Điện thoại: 0934 024 903. Email: baobisongnguyen@gmail.com. Website:  www.inbaobigiay.net Để được tư vấn và thiết kế mẫu miễn phí theo yêu cầu của quý khách nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *