Nhà Máy In Ấn Bao Bì Giấy Uy Tín Chất Lượng TPHCM

xưởng sản xuất bao bì giấy

Quý khách hàng muốn tìm hiểu về nhà máy in ấn bao bì giấy TPHCM uy tín và có quy trình sản xuất bao bì giấy hiện đại nhằm hợp tác đặt hàng. Vậy nhà máy bao bì giấy đạt chuẩn, uy tín thì cần đạt những tiêu chí gì và ảnh hưởng đến sản phẩm bao bì ra sao? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về vấn đề này nhé!

Việc đầu tiên, nhà máy sản xuất in bao bì giấy uy tín luôn sở hữu hệ thống công nghệ hiện đại nhằm đáp ứng nhanh mọi yêu cầu khách hàng đặt ra. Một trong những hệ thống máy in hiện đại như: máy in , máy cắt, máy cán màng, máy dập khuôn, máy đục lỗ, máy cán gân, máy tráng phủ, máy ep nhũ hay còn gọi là ép kim, máy ép chìm nổi,máy cấn bế…cần sẵn sàng khi đưa vào sản xuất. Hơn nữa, nhà máy cần có đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp, được đào tạo và có trình độ tay nghề cao để đảm bảo sản phẩm ra đời chất lượng, đúng chuẩn. Một số tiêu chuẩn đòi hỏi các nhà máy sản xuất chuyên nghiệp cần đáp ứng như:

xưởng sản xuất bao bì giấy
xưởng sản xuất bao bì giấy

Quy Trình Của In Ấn Bao Bì Giấy.

Có quy trình làm việc khoa học, chuyên nghiệp.

Sản phẩm ra đời đạt chuẩn và mang tính thẩm mỹ

Sản xuất đơn hàng lớn, đồng bộ về sản phẩm

Đáp ứng nhu cầu bảo quản được các loại hàng hóa khác nhau.

Với những nhà máy sản xuất chuyên nghiệp, nhiều năm trong nghề và đáp ứng tốt các tiêu chí trên chắc chắn khách hàng sẽ đánh giá cao và lựa chọn hợp tác lâu dài.

nhà máy in song nguyễn
nhà máy in song nguyễn

Nhà Máy In Ấn Bao Bì Giấy Song Nguyễn Uy Tín Chất Lượng TPHCM.

Nhà máy in ấn bao bì giấy Song Nguyễn nổi tiếng in bao bì giấy TPHCM với các dịch vụ in giá rẻ lấy ngay. Hơn nữa chất lượng máy móc và đội ngũ kỹ thuật viên của Song Nguyễn cũng được đánh giá vào hàng bậc nhất TPHCM hiện nay. khách hàng của nhà in Song Nguyễn vẫn rất đều đặn, đặc biệt là các công ty doanh nghiệp, Shop bán hàng tại TPHCM.

Có những ngày giáp Tết hoặc vào các ngày lễ, nhà in Song Nguyễn in cả ngày lẫn đêm không ngừng nghỉ. Đội ngũ nhân viên luôn cố gắng hết sức để hoàn thành đơn hàng cho khách. Đây cũng là địa chỉ hay lui tới của các công ty doanh nghiệp và các shop bán hàng chuyên nghiệp ở TPHCM.

máy in song nguyễn
máy in song nguyễn

Nếu bạn đang cần tìm nhà máy sản xuất in bao bì giấy uy tín, chất lượng hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về một trong những nhà máy Song Nguyễn là xưởng chuyên sản xuất in bao bì giấy lớn nhất nước ta nhé! Đây là nhà máy có hệ thống xưởng lớn nhất tại tp HCM và có đầy đủ các hệ thống máy móc công nghệ nhập khẩu hoàn toàn từ Nhật Bản. Nếu bạn muốn trực tiếp đến tận xưởng tham quan hoặc đặt hàng thì có thể liên hệ với in bao bì giấy Song Nguyễn, phía nhân viên sẽ tư vấn hỗ trợ mọi yêu cầu của quý khách khi liên hệ, trân trọng!

CÔNG TY TNHH BAO BÌ SONG NGUYỄN

Địa chỉ: 275/138/1A Quang Trung, P.10, Q. Gò Vấp, TP.HCM.

Điện thoại: 0934 024 903

Email: baobisongnguyen@gmail.com

Website: www.inbaobigiay.net

2 thoughts on “Nhà Máy In Ấn Bao Bì Giấy Uy Tín Chất Lượng TPHCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *