Các Công Đoạn Trong Việc In Ấn

Công đoạn làm in ấn

» Các công đoạn trong in bao bi giấy tại TPHCM ngày càng được chú trọng nhằm tạo nên những sản phẩm in mới lạ, độc đáo, một mặt thể hiện rõ những thông tin cốt lõi về thương hiệu mà doanh nghiệp muốn cung cấp, một mặt thu hút sự chú ý của khách hàng. Hiện nay có các hình thức in túi giấy như: in lụa, in lụa bằng máy in lụa tiên tiến, in kỹ thuật số, in offset chuyển nhiệt, in UV, in phun…

» Sau khi các công ty in ấn lấy thông tin từ phía khách hàng về các yêu cầu chất lượng, mẫu mà, hình thức, số lượng, thời gian in ấn và thương lượng về chi phí in ấn, công việc in ấn được tiến hành.

Công đoạn in bao bì giấy
Công đoạn in bao bì giấy

Cùng công ty In Bao Bì giấy Song Nguyễn tìm hiểu về 4 công đoạn trong in ấn túi giấy hiện nay. Các công ty in ấn ấn định các bước cơ bản như sau:

➪ Bước 1: Chọn giấy

» Chọn loại giấy: đa phần các loại giấy Couche với định lượng 300 g/m2 được sử dụng nhiều nhất. Ngoài ra, một số loại giấy ivory, bristol, túi giấy duplex cũng được sử dụng nhằm tăng hiệu quả in ấn.

» Bên cạnh đó, giấy Kraft cũng là xu hướng lựa chọn cho những khách hàng vừa mong có hiệu quả marketing cao vừa hướng đến bảo vệ môi trường.

In ấn túi giấy bằng chất liệu Kraft đang là dịch vụ phổ biến nhất hiện nay.

➪ Bước 2: Thiết kế

» Thiết kế túi giấy: chú trọng các thiết kế đơn giản, làm nổi bật tên thương hiệu , nên chú ý vị trí đặt logo đồng thời chọn lựa màu sắc chủ đạo cho túi giấy nhằm mang lại một tổng thể hài hòa, thống nhất.

➪ Bước 3: Tiến hành in

» Quy cách in ấn túi giấy: đối với cách in lụa giá rẻ, phương pháp in thủ công được thực hiện trên các dụng cụ in lụa chuyên dụng, máy in lụa thực hiện in ấn nhanh hơn nên được các công ty lớn ứng dụng rộng rãi. Với phương pháp in offset 2, 3 màu hoặc in offset 4 màu được sử dụng chủ yếu trong việc tạo nên sản phẩm in trên mặt giấy có sẵn.

➪ Bước 4: Thành phẩm sau in

» Thực hiện một số công đoạn sau in như: cán màng, ép kim, phủ UV và bế nổi.

» Tiến hành bế để cắt bỏ những phần không cần thiết và cấn để tạo đường gấp cho sản phẩm in.

» Tiến hành công đoạn dán để hoàn thành sản phẩm túi giấy.

» Sau đó là các công đoạn đục mắt cáo, xỏ dây và hoàn thiện sản phẩm cuối cùng.

Công đoạn làm in ấn
Công đoạn làm in ấn

Sau khi kết thúc quá trình in ấn, bạn cần kiểm tra lại thành phẩm để tránh sai sót, lỗi hỏng.

» Để đảm bảo các yếu tố về chất lượng cũng như quy cách mà khách hàng yêu cầu, các công đoạn trong quy trình in ấn túi giấy cần được công ty dịch vụ in ấn kiểm soát một cách chặt chẽ. Sự sai hỏng trong bất cứ công đoạn nào cũng gây nên những ảnh hưởng nghiêm trọng đến chất lượng thành phẩm sau in.

» Trong suốt 5 năm kinh nghiệm, công ty in bao bì giấy song nguyễn là lựa chọn in ấn tin cậy và hiệu quả của nhiều đơn vị kinh doanh từ cửa hàng bán lẻ đến các doanh nghiệp lớn.

» Các công đoạn trong in ấn túi giấy ngày càng được chú trọng nhằm tạo nên những sản phẩm in mới lạ, độc đáo, một mặt thể hiện rõ những thông tin cốt lõi về thương hiệu mà doanh nghiệp muốn cung cấp, một mặt thu hút sự chú ý của khách hàng. Hiện nay có các hình thức in túi giấy như: in lụa, in lụa bằng máy in lụa tiên tiến, in kỹ thuật số, in offset chuyển nhiệt, in UV, in phun…

» Sau khi các công ty in ấn lấy thông tin từ phía khách hàng về các yêu cầu chất lượng, mẫu mà, hình thức, số lượng, thời gian in ấn và thương lượng về chi phí in ấn, công việc in ấn được tiến hành.

Để biết thêm thong tin về in ấn các bạn liên hệ qua địa chỉ :

CÔNG TY TNHH BAO BÌ SONG NGUYỄN

Công Ty TNHH Bao Bì Song Nguyễn Chuyên Cung Cấp Dịch Vụ Thiết Kế In Bao Bì Giấy, hộp giấy, Túi Giấy

Uy Tín – Chất Lượng – TPHCM

Địa chỉ : 275/138/1A Quang Trung, P.10, Q. Gò Vấp,  TP.HCM

Gọi Ngay: Ms Liễu : 0934 024 903

Email: baobisongnguyen@gmail.com – Website: www.inbaobigiay.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *