Thiết Kế Gia Công In Bao Bì Giấy Hộp Giấy. Túi Giấy Đẹp. Giá Rẻ. Cao Cấp Tại Biên Hoà Đồng Nai

Công ty in bao bì giấy Song Nguyễn

Công ty TNHH In Bao Bì Giấy Song Nguyễn là một công ty chuyên thiết kế in bao bì giấy đồng nai hộp giấy, túi giấy. In bao bì là một trong những yếu tố quan trọng nhất trong lĩnh vực sản xuất kinh doanh của các doanh nghiệp kinh doanh ngành dược phẩm, thực phẩm, hàng hoá thương mại khác. Mẫu mã thiết kế bao bì, hộp giấy, túi giấy rất quan trọng và là yếu tố thành công của sản phẩm, chính vì thế các doanh nghiệp luôn phải đầu tư mạnh vào mẫu mã bao bì để có sức cạnh tranh và sức hút của khách hàng.

Quý khách hàng muốn tìm nhà thiết kế gia công in bao bì giấy hộp giấy túi giấy đẹp giá rẻ cao cấp tại Biên Hoà Đồng Nai? In bao bì giấy Đồng Nai thì mọi người vẫn thường nói đến Công Ty TNHH In Bao Bì Giấy Song Nguyễn, một trong những công ty có tiếng trong nghành in về thiết kế bao bì giấy, thiết kế hộp giấy, túi giấy đẹp và tinh tế, in hộp giấy là nhắc đến In Song Nguyễn, nơi mà in hộp giấy, túi giấy  giá rẻ tại Đồng Nai.

Thiết kế bao bì giấy
Thiết kế bao bì giấy

❁ Thiết kế gia công in bao bì giấy hộp giấy, túi giấy là gì?

Khách hàng có thể lựa chọn sản phẩm ngay lần đầu tiên nhìn thấy tùy thuộc rất nhiều vào các yếu tố: màu sắc, kiểu dáng, ngôn ngữ của bao bì. Như vậy, chúng ta có thể đưa ra khái niệm: “Thiết kế gia công in bao bì hộp giấy, túi giấy, sản phẩm là sự kết hợp giữa hình ảnh, màu sắc, kiểu dáng, chất liệu và một số thành phần khác nhằm tạo thu hút đối với thị giác người tiêu dùng”. Đây được xem là một mắt xích quan trọng trong các chiến dịch marketing, truyền thông của mỗi công ty để tạo nên thương hiệu của mình.

Vai trò của thiết kế in bao bì giấy hộp giấy, túi giấy.

Sau khi hiểu rõ khái niệm “Thiết kế in bao bì hộp giấy, túi giấy là gì. Chúng ta cùng tìm hiểu cụ thể những vai trò của bao bì giấy hộp giấy, túi giấy đối với sự thành công của một chiến dịch quảng bá, truyền thông sản phẩm của một công ty hay doanh nghiệp.

❖ Tạo hình ảnh hệ thống nhận diện thương hiệu trên bao bì giấy hộp giấy, túi giấy.

Thiết kế bao bì đóng một vai trò quan trọng trong việc thể hiện để tạo hình ảnh nhận diện thương hiệu trên hộp giấy, túi giấy của từng công ty và các doanh nghiệp. Thiết kế bao bì hộp giấy, túi giấy dựa trên cơ sở định hướng thiết kế của hệ thống nhận diện và định vị của thương hiệu sản phẩm của các công ty và doanh nghiệp.

Ví dụ, in bao bì giấy hộp giấy, túi giấy của một sản phẩm mỹ phẩm cao cấp thì đáp ứng được 2 yếu tố:

Phải ứng dụng các chuẩn mưc và quy tắc của hệ thống nhận diện thương hiệu nhằm tạo ra được sự khác biệt về hình ảnh với các sản phẩm của đối thủ cạnh tranh khác đồng thời cũng tạo sự nhất quán của bao bì với các sản phẩm tiếp thị khác như leaflet, brochure, quảng cáo…

Các chất liệu mà bao bì hộp giấy dùng đều phải thể hiện được định vị cao của sản phẩm.

In bao bì giấy cao cấp
In bao bì giấy cao cấp

Thiết kế in bao bì giấy hộp giấy, túi giấy tạo ra sự nổi bật, ấn tượng.

In bao bì giấy hộp giấy, túi giấy sẽ tạo ra sự nổi bật, ấn tượng cho sản phẩm của mình giữa các sản phẩm cùng loại của đối thủ cạnh tranh khác, điều đòi hỏi nhà thiết kế bao bì phải tạo được các điểm nhấn cho sản phẩm của mình. Màu sắc luôn là lựa chọn hàng đầu và quan trọng của các nhà thiết kế, nhưng bên cạnh màu sắc, thì các yếu tố như hình ảnh , kết cấu, kiểu dáng của bao bì cũng được khai thác để tạo nên sự nổi bật.

Sự đa dạng chức năng của in bao bì giấy hộp giấy túi giấy.

Hầu hết các nhà thiết kế bao bì giấy hộp giấy, túi giấy chỉ quan tâm đến chức năng cơ bản và hiện hữu nhất của bao bì là bao gói, và chứa đựng sản phẩm. Nhưng hiện nay, sự đa dạng về chức năng khác của nó đã được nhà thiết kế chú trọng nhiều hơn. Ví dụ bao bì sữa tắm có thêm móc để treo trong phòng tắm rất thuận tiện.

Thiết kế in bao bì giấy hộp giấy túi giấy cao cấp chuyên nghiệp bảo vệ sản phẩm

Bao bì giấy hộp giấy, túi giấy cao cấp có chức năng bảo vệ sản phẩm cũng đóng một vai trò rất quan trọng trong việc tạo dựng hình ảnh thương hiệu. Nếu bao bì mà bị hư hỏng, biến dạng thì không thể tạo hình ảnh sản phẩm chất lượng và nó sẽ làm ảnh hưởng tới hình ảnh thương hiệu. Trong một vài trường hợp do muốn tạo ra sự khác biệt mà các doanh nghiệp đã sử dụng những chất liệu hay hình dạng bao bì không phù hợp dẫn tới việc hư, hỏng hay hạn chế chức năng bảo vệ sản phẩm của bao bi. Doanh nghiệp nên quan tâm đúng mức cả khía cạnh mỹ thuật và tính năng bảo vệ của bao bì.

Thiết Kế in bao bì giấy Song Nguyễn
Thiết Kế in bao bì giấy Song Nguyễn

Những công đoạn gia công hộp giấy túi giấy giá rẻ sau in

Quá trình in ấn hộp giấy, túi giấy để làm bao bì đóng gói sản phẩm thường được thực hiện với số lượng lớn. Vì thế, trước khi in ấn, bạn cần phải chú ý đến thiết kế, mẫu mã và đặc biệt là cần sử dụng công nghệ in hộp giấy, túi giấy phù hợp. Những công đoạn gia công, sáng chế hộp giấy sau in như sau.

Thực hiện quy trình thiết kế chế bản hoàn chỉnh trên máy tính

Tiến hành Output film

Phơi bản kẽm

In hộp giấy, túi giấy offset

Sau khi in cần gia công bản in

Những lợi ích cho khách hàng khi in hộp giấy, túi giấy cao cấp tại Biên Hoà Đồng Nai

Để giúp khách hàng có được những sản phẩm in hộp giấy, túi giấy cao cấp Đồng Nai ưng ý và giá rẻ nhất thị trường, công ty in bao bì giấy Song Nguyễn đã tạo ra những lợi ích đặc biệt cho người tiêu dùng mà không có đơn vị in ấn nào cũng có thể thực hiện được. Khi in hộp giấy, túi giấy tại công ty in bao bì giấy Song Nguyễn, khách hàng sẽ nhận được những lợi ích sau.

Mỗi hộp giấy, túi giấy đều được thiết kế đa dạng với nhiều kích thước, hình dạng, kiểu dáng, mẫu mã cũng như kiểu cách khác nhau, gây ấn tượng với người dùng.

In hộp giấy, túi giấy số lượng ít hoặc in càng nhiều thì giá thành sản phẩm càng thấp.

Miễn phí vận chuyển trong nội thành đối với khách hàng thân thiết hoặc in hộp giấy số lượng ít Đồng Nai, hay số lượng nhiều theo quy định của công ty.

Khách hàng được hưởng các mức giá ưu đãi đặc biệt, nếu đó là khách hàng thân thiết hoặc khách hàng lớn.

Miễn phí tư vấn, thiết kế mẫu cho người tiêu dùng khi in hộp giấy, túi giấy giá rẻ tại Đồng Nai.

Vì sao chọn in bao bì giấy hộp giấy, túi giấy Biên Hoà Đồng Nai của Song Nguyễn?

in bao bì giấy hộp giấy, túi giấy của in bao bì giấy song nguyễn

Giá rẻ hơn so với trên thị trường, đảm bảo được chất lượng của sản phẩm tốt nhất

Với đội ngũ nhân viên trẻ trung năng động ham tìm tòi và học hỏi sáng tạo ra nhiều ý tưởng khi thiết kế in bao bì hộp giấy túi giấy.

Thiết kế in bao bì giấy, túi giấy nhanh chóng đúng như hợp đồng đã ký kết hai bên.

Nhận thấy tầm quan trọng của in hộp giấy và in bao bì hộp giấy, túi giấy in Song Nguyễn đã đầu tư hệ thống máy móc hiện đại để đáp ứng chất lượng cũng như rút ngắn thời gian sản xuất để phục vụ khách hàng nhanh nhất và chất lượng hoàn hảo nhất.

Địa chỉ in bao bì giấy Song Nguyễn
Địa chỉ in bao bì giấy Song Nguyễn

Địa chỉ in hộp giấy, túi giấy, giá rẻ đẹp cao cấp Biên Hoà Đồng Nai.

Trên địa bàn TP. Đồng Nai, có nhiều nhà xưởng, công ty nhận in các loại hộp giấy với quy mô đa dạng và phong phú. Song để chọn được xưởng in uy tín, chất lượng, chi phí in hộp giấy giá rẻ và khách hàng cảm thấy ưng ý thì không có nhiều. Phải kể đến.

In in bao bì giấy Song Nguyễn là địa chỉ đáng tin cậy, đã được nhiều cá nhân, doanh nghiệp hoạt động quy mô lớn nhỏ chọn đặt in ấn với số lượng ít và nhiều.

In hộp giấy số lượng ít Đồng Nai tại Song Nguyễn còn nhận in trên bản thiết kế có sẵn và theo yêu cầu của khách hàng.

Bên cạnh đó, đơn vị còn đồng hành cùng khách hàng nhằm gia tăng giá trị sản phẩm và dịch vụ đến tận tay người tiêu dùng.

Song Nguyễn với hơn 15 năm kinh nghiệm trong nghành thiết kế và in ấn giờ đây chúng tôi đã có một chỗ đứng vững chắc và tên tuổi trong ngành công nghiệp in bao bì tại Đồng Nai. Những kinh nghiệm mà chúng tôi có được đó là những cố gắng luôn tìm ra những thiết kế hộp giấy, túi giấy mới, bắt mắt, tạo hiệu ứng và sự chú ý của sản phẩm với người tiêu dùng, và là sự nỗ lực không ngừng nghĩ của đội kỹ thuật luôn đổi mới tư duy, nghiên cứu ra những cách làm sáng tạo và táo bạo để sản xuất ra những hộp giấy bao bì độc đáo.

Hiện tại Công ty Song Nguyễn chúng tôi sản xuất hàng ngày với số lượng lớn các sản phẩm như: in hộp thuốc, in hộp bánh, in hộp cafe, in bao bì carton lạnh, in bao bì carton sóng, in hộp cứng cao cấp, in hộp giấy… với sản lượng hàng ngàn cái trên một ngày.

Để biết thêm thông tin về công ty in song nguyễn quý khách hàng có thể liên hệ ngay với chúng tôi qua địa chỉ bên dưới để được các nhân viên chăm sóc khác hàng và tư vấn miễn phí khi bạn có nhu cầu thiết kế in bao bì giấy giá rẻ hộp giấy, túi giấy tại Biên Hoà Đồng Nai nhé.

CÔNG TY TNHH BAO BÌ SONG NGUYỄN

Địa chỉ: 275/138/1A Quang Trung, P.10, Q. Gò Vấp,  TP.HCM.

Điện thoại: 0934 024 903

Email: baobisongnguyen@gmail.com

Website: www.inbaobigiay.net

20 thoughts on “Thiết Kế Gia Công In Bao Bì Giấy Hộp Giấy. Túi Giấy Đẹp. Giá Rẻ. Cao Cấp Tại Biên Hoà Đồng Nai

 1. Huỳnh như says:

  Bên công ty nhận in bao bì giấy ở biên hòa đồng nai ạ cho e biết thêm thông tin gá cả đc không ạ

  • Phan Ngọc Quốc Việt says:

   Tôi ở biên hòa, đồng nai. Tôi cần in bao bì mỹ phẩm: hộp giấy và chai lọ, hủ thủy tinh. Xin vui lòng cho tôi xin thông tin từ bạn! Xin cảm ơn!

 2. Nguyễn Hà My says:

  bên mình mới mỏ shop thời trang đang cần mẫu túi và hộp giấy đẹp đây bân công ty có thiết kế mẫu k nếu có ib nhé

 3. Thanh Xuân says:

  em đang cầm tìm công ty in lượng túi và hộp giấy tại đồng nai với nhiều loại kích thước k biết bên in song nguyễn có nhận làm không ạ

 4. Thiên Kim says:

  cần gấp bộ túi giấy hộp giấy trong 3>>5 ngày 500 bên song nguyễn đồng nai chốt em được không ạ

 5. Quang Dũng says:

  em ở biên hoà cần tìm nguyền cung cấp giá sỉ túi giấy và hộp giấy ib nhé Song Nguyễn

 6. Lê Thanh Hằng says:

  mình ở gần tp biên hoà và cần tìm xưởng sản xuất túi giấy hộp giấy hợp tác lâu dài

 7. Gia Huy says:

  hiện tại bên mình đang có nhu cầu in decal giấy và một số mặt hàng khác số lượng lớn bện mình có nhận làm không ạ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *